คลอดแล้วจร้า ทีมสิงหาคม คลอดเมื่อ19สิงหาคม กำหนด21สิงหาคม

ด.ช.กันต์กวี เกิดเดช น้องกัน 14:32 น. คลอด 21 สิงหาคม น้ำหนัก3800 กรัม แม่น้ำหนักขึ้นมา11โล คลอดธรรมชาติใช้คีมช่วยคลอด แม่เบ่งน้องไม่ออก ท้อง3❤️❤️❤️

คลอดแล้วจร้า ทีมสิงหาคม คลอดเมื่อ19สิงหาคม กำหนด21สิงหาคม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า