คลอดแล้วจ้า 39 w 3 d

🤱🏻 เด็กหญิงปิญชาน์ #น้องปันปัน 🎂 วันที่ 14 กันยายน 2565 🕙 เวลา 10:21 น. ⚖️ น้ำหนัก 3700 กรัม 📏 ยาว 53 ซม. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

คลอดแล้วจ้า 39 w 3 d
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38w เตือนบ่อยมากค่ะ อยากแตกแล้ววว เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ💕

2y ago

แม่นัดผ่า เลยไม่ต้องรอเจ็บคลอด😂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็อยากออกบ้างแล้วตอนนี้39+2แล้วเงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะ 40+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ได้ฤกษ์ผ่า 24 กันยา ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก😆😅

ยินดีด้วยนะคะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

ผ่าหรือคลอดเองค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

welcome to the world..baby girl ❤️❤️🎊🎉