รายงานตัวครับ

ด.ช.วีรเดช สุขไทย ชื่อเล่น..น้องโปรด เกิดวันเสาร์ที่4เม.ย63 นน.4830กรัม แม่ต้องโดนผ่าคลอดเพราะนู๋ตัวใหญ่เกิน☺️☺️

รายงานตัวครับ
11 ตอบกลับ

เหนียงมาตั้งแต่วันแรกเลยหรอหนุ่มน้อย.

หนูตัวใหญ่จัง แต่น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่ม๊าก

บำรุงยังไงคะแม่ จ้ำม่ำเชียว🥰

4y ago

ทานทั่วไปค่ะแม่

น่ารักจังเลยลู๊กกกก^^

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ