รายงานตัวผมม

ด.ช.ปรมินทร์ เสาร์เหลี่ยม กำหนดคลอดวันที่12ตุลาคม แต่ผมคลอดวันที่8ตุลาคม เวลา11:05น.ครับ แม่มีอาการน้ำเดินตอน6โมงเช้าแต่ก็ยังชิวนั่งดูหนังกินข้าวจนเริ่มเจ็บท้องตอน7โมงเช้าแต่อิแม่ก็ยังชิวอยู่อีกจนเจ็บท้องทนไม่ไหวไปรพ.ตอน9โมงหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนหมอก็ให้ยาเร่งคลอดหนูคลอดง่ายมากให้ยาเร่งคลอดไปไม่กี่ชม.ก็คลอดเลยเข้าห้องคลอดไม่ทันคลอดที่เตียงไปเลยจ้าา

รายงานตัวผมม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะยาเร่งคลอดทรมานมากไหมค่ะ

4y ago

ก็พอสมควรนะคะแม่แต่พอได้เห็นหน้าลูกแล้วก็คุ้มค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️