แตกแล้วจ้า

จากที่สอบถามแม่ๆในแอปนี้มานานวันนี้น้องออกมาแล้วจ้า38+4ด.ช.พีรพัฒน์ สมแก้ว ชื่อน้องไทเกอร์ครับน้ำหัก3250gเวลา09.00น.วันที่14ตุลาคม63ครับ👶👶

แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า...บ้านนี้39+1แล้วยังเงียบยุ่วเลย😆😆

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+6ยังเงียบยุเลย

คลอดวันเดียวกันค่ะวันนี้หมาดๆเลย

น่ารักน่าชังคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ39+1ยังเงียบยุเลย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰