คลอดแล้วคับ

ด.ช.ธนภัทร หล่ำจันทึก หรือ น้องออย ลูกแม่อ้อย พ่อดิษฐคับ เกิด 24 มิ.ย.63 เวลา 08.42 น. น้ำหนัก 2,530 กรัม 36 week

คลอดแล้วคับ
31 ตอบกลับ

ทั้งชื่อจริง และชื่อเล่นเหมือนหลานมากเลยค่ะ555 ขอไห้ตัวเล็กแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆ กินนมแม่เก่งๆนะคั๊บ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้36+2แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ชื่อเหมื่อนลูกชายคนโตเราเลยค่ะ

ชื่อจริง ด.ช.ธนภัทร เหมือนกันเลยคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักมากค่ะ

มีแววหล่อตั้งแต่เกิดเลยลูกกก ^^

ชื่อธนภัทรเหมือนกันเลยคับ 😍

แสดงความยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่