แตกแล้วครับ

ด.ช.อัครพนธ์ ไพรอนันต์ ชื่อเล่นนีโน่ หนัก2785g เกิดวันที่26 มิ.ย 63 เวลา04:24 น.

แตกแล้วครับ
24 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเรยคะแต่แม่คลอดตอน13.51 ชื่อ ด.ช.อัครวินทร์ หนัก2780 น้องน่ารักน่าชังจังคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🤗💓

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น้องแข็งแรงมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️