❤️ด.ญ.ภัทรลภา เตรยาวรรณ (น้องภัทชา) ❤️ เกิดวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ?น้ำหนักแรกเกิด 3,820 g.?

Post image
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยเลยคะ

น้องน่ารักน่าชัง ตัวโตแข็งแรง​มากค่ะ

คุณแม่ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติได้คะ

5y ago

ผ่าคลอดค่ะ

อี๋ๆๆๆ น่าเกลียดน่าชัง ดั้งโด่งมาเลย

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่​น่ารักน่าชัง

น่าเอ็นดูมากเลยลูกดั้งโด่งมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จมูกมาเต็มค่ะแม่ น่าเอ็นดูจัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชังจมูกโด่งมากๆคะ😍😍