27.08.62 แตกแล้วจ้า.เพศหญิง?

ด.ญ.ปวีณา ฉุนจัตุรัส น้องไปรท์ คลอดก่อนกำหนด1เดือน เนื่องจากแม่ถุงน้ำคร่ำรั่ว รั่ว2วันถึงไปหาหมอนอนโรงบาล1คืน ตื่นเช้ามาปวดท้องถึง10โมงเช้าเข้าห้องคลอด เวลาคลอด10.23นาฬิกา น้ำหนัก2310กรัม

27.08.62 แตกแล้วจ้า.เพศหญิง?
24 ตอบกลับ

ถุงน้ำคร่ำรั่วอาการเป็นยังไงคะสงสัยช่วยตอบหน่อยนะคะ

5y ago

น่าจะมีน้ำไหลออกมาค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดออกมาแล้วก็โล่งใจแทนค่ะ

ต้องอบหรือส่องไฟไหมค่ะแม่ คลอดก่อน1เดือน

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

อาการถุงน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงเหรอคะแม่

5y ago

มีน้ำใสใสไหลออกมาเป็นระยะค่ะคุณแม่

หนูใจร้อนค่าาาาา ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจร้าอยากเเตกเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรง​ๆนะลูก

สงสัยนู๋อยากเจอน่าทุกคนแล้ว