27.08.62 แตกแล้วจ้า.เพศหญิง?

ด.ญ.ปวีณา ฉุนจัตุรัส น้องไปรท์ คลอดก่อนกำหนด1เดือน เนื่องจากแม่ถุงน้ำคร่ำรั่ว รั่ว2วันถึงไปหาหมอนอนโรงบาล1คืน ตื่นเช้ามาปวดท้องถึง10โมงเช้าเข้าห้องคลอด เวลาคลอด10.23นาฬิกา น้ำหนัก2310กรัม

27.08.62 แตกแล้วจ้า.เพศหญิง?
24 ตอบกลับ

สงสัยนู๋อยากเจอน่าทุกคนแล้ว