ความเจ็บปวดที่งดงาม??

แตกแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด 36+1วีค นำ้หนัก 2,600 ผ่าคลอด เพศหญิง?

ความเจ็บปวดที่งดงาม??
18 ตอบกลับ

คุณแม่ แชรประสบการณ์คลอด ตอน 36วีคให้ฟังหน่อยคะ น้องอยู่ รพ กี่วัน มีอาการอะไรแทรกซ้อนไหมคะ เราแอบกลัวนะคะ จะได้เตรียมรับมือทัน เพราะชอบ ปวดท้องและท้องแข็งบ่อย

4y ago

ตาม

ขออนุญาตถามแม่ว่าแม่มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้39+1ยังไม่แตกเลยจ้าอยากเจอใจจะขาดอยู่แล้ว😅😅

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

36+4 เริ่มเจ็บท้องแล้วคะ

ทำไมคลอดก่อนคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

แข็งแรงไวๆ นะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่