ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน

ณ​ คลีนิกฝากครรภ์​แห่งหนึ่ง...คือปล่อยให้ลูกเดินให้ควักเลย​ ดันเก้าอี้ตัวนี้ผลักเก้าอีกตัวนี้​ หยิบโบว์ชัวร์​ ออกมาเล่น​ เดินผ่านคนอื่นก็ดึงกระเป๋าเขา.. คือ​ ลูกคุณ​จะซนแค่ไหนก็เข้าใจนะว่าน่ารักในสายตาคุณ​เสมอ.. แต่.. แต่​นั่นคือลูกคุณ​ เข้าใจว่าเด็ก แต่พ่อแม่ก็ควรเคารพสถานที่​และเกรงใจลูกค้าท่านอื่น.. คลี​นิกค่ะ​ ไม่ใช่บ้าน​ตัวเอง ซนเกิ้นนน

2 ตอบกลับ

เห็นประจำ แต่ทำได้แค่ยิ้มอ่อน😄