เบาหวาน​ช่วงตั้งครรภ์​

มีแม่ๆบ้านไหนที่มีภาวะ​​เบาหวานช่วงตั้งครรภ์​ไหมค่ะควรดูแล​ตัวเอง​แบบไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวไม่ขัดสี งดขนมปังขาว ถ้าทานนม แนะนำให้ทาน วีซอย สูตรน้ำตาลน้อย (นักโภชนาการ)แนะนำมาค่ะ จริงๆมีเอกสารด้วย ถ้าสนใจบอกนะคะ จะส่งให้มีรายการอาหารห้ามทาน เพียบเลย

ควบคุมอาหารค่ะ🙂