มีญาติแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ญาติที่บ้านบอกว่าให้เอาเด็กจ่อไฟในห้องนานๆ จะช่วยให้เด็กแข็งแรง แล้วก็บอกให้เราขูดเขียงมาผสมน้ำอุ่นกินกันผิดสำแดง แบบนี้มันช่วยได้จริงมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เขียงมีแต่เชื้อโรคนะแม่ กินทำไมก๊อน จ่อไฟไม่ต้องจ่อค่า ไม่ใช่ตู้อยลดค่าเหลืองซักหน่อย อะไรที่หมอไม่บอกก็ไม่ต้องทำนะคะ

ญาติไม่ใช่หมอ นะคะ หมอบอกให้ทำค่อยทำดรกว่าค่ะคนอื่นไม่ใช่หมอ อย่าเก็บมาใส่ใจค่ะ

มีคนบอกยุค่ะ ว่าจะทำแต่ไม่ได้ทำ เชื้อบางเล็กน้อย กล้ากินก็ทำ ไม่กล้าก็ไม่กิน

ขูดเขียงมากิน!! อยากจะร้องไห้เลยค่ะแม่ 🥹 อย่าหากินค่ะ