มีญาติแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ญาติที่บ้านบอกว่าให้เอาเด็กจ่อไฟในห้องนานๆ จะช่วยให้เด็กแข็งแรง แล้วก็บอกให้เราขูดเขียงมาผสมน้ำอุ่นกินกันผิดสำแดง แบบนี้มันช่วยได้จริงมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ขูดเขียงมากิน!! อยากจะร้องไห้เลยค่ะแม่ 🥹 อย่าหากินค่ะ