คลอดแล้ว ชื่อน้องเกลค่ะ เกวลิน ?

ซุ่มมานาน ลูกสาว? กำหนดคลอด3 มิ.ย 63 น้องมาก่อนมา 28 พ.ค ❤️ ไม่มีอาการเจ็บเตือน มีมูกใสออกมานิดเดียว(ดูที่รูปสุดท้าย) ไม่มีเลือด เริ่มเจ็บท้องตอน5ทุ่ม เจ็บถี่มากทุก3นาที ตัดสินใจไป รพ.ตี2 เปิด3เซนแล้ว คลอด10 โมงเช้า ตอนเจ็บทรมานมาก พอน้องพุ่งตัวออกจากท้องเหมือนคนละโลกเลย ความเจ็บปวดหายไปหมด เหมือนไม่เคยท้องมาก่อน ยิ่งเห็นหน้าลูกลืมความเจ็บปวดไปหมด เข้าใจแล้วว่าเวลาคนที่เห็นหน้าลูกครั้งแรกรู้สึกยังไง ?

คลอดแล้ว ชื่อน้องเกลค่ะ เกวลิน ?
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่ค่ะมูกใสออกแม่ไปโรงพยาบาลเลยรึรอให้เจ็บท้องก่อนค่ะ พอดีใกล้จะคลอดแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเจ็บแบบไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมาก 💗