ของเตรียมคลอด

ซื้อไปซื้อมา ก็9พันกว่าแล้ว😱 แม่บ้านนี้เน้นของถูกในช๊อปปี้แล้วนะ.. บ้านไหนทะลุหลักหมื่นแต่คิดว่าของยังไม่ครบบ้าง🖐️🖐️ 🥴เพลีย!!!

ของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

ทะลุงบค่ะ !! ตั้งไว้หมื่น สรุปเกินค่ะ 555555 😂

4y ago

เห็นบ้านอื่นบอก3พันกว่าก็ครบแล้ว​ แม่บ้านนี้ก็เลยซื้อแบบสบายใจ😅