ทีมพฤศจิกายน

แทบจะเหมือนอึ่งแม่ไข่แล้วตอนนี้ 28+5wยังไม่รู้เพศเลยจ้าแม่ๆทีม พ.ย ได้เพศไรบ้างค่ะโชว์ท้องหน่อย

ทีมพฤศจิกายน
54 ตอบกลับ

22 พ.ย. จ้า วันนี้ครบ 27 w พอดี บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า แม่งงมาก ว่าลูกชายมาได้ยังไง แม่แอบคิดมาตลอดว่ายังไงๆ แม่ก็ได้ลูกสาว แม่คิดว่าวาสนาแม่ไม่ได้ลูกชายแน่ๆ แต่พอซาวล์ผลออกมา หมอบอกว่า มีไข่นะ ลูกชายนะ แม่นิแทบไม่เชื่อเลย พอดูในจอ โอเค ลูกมีไข่ 🤭 ลูกคนแรกของคุณพ่อ แต่เป็นท้องที่ 3 คนที่ 2 ของคุณแม่ 🤰👪

3y ago

ยินดีด้วยจ้่แม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🤰💓

บ้านนี้ได้ผู้หญิงกำหนดคลอด 21 พย น้ำหนัก ขึ้น 7 โลแต่ยังดูผอมเหมือนเดิมเลยมีอาการปวดหลังบางครั้งเข้าห้องน้ำบ่อย.. น้องดิ้นแรงมากยิ่งตอนกลางคืนดิ้นบ่อยมากรู้สึกได้เลยว่าน้องเคลื่อนไหว

บ้านนี้ 8 พฤจิกาจ้า น้องเป็นผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมากขี้ร้อนมาก ปกติคุณแม่เป็นคนขี้หนาว แต่ท้องคนนี้กลายเป็นคนขี้ร้อนมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนขี้ร้อนกันบ้างค่ะ

3y ago

น้องผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ บ้านนี้คือเดินเข้าห้องน้ำแปบเดียวเหงื่อแตกเลยค่ะ 555

4พ.ย ..ลูกชายคนแรกจ้า (ลูกสาว3คนแล้ว)☺☺ตอนนี้อึดอัดมาก หายใจไม่ค่อยสุดเหนื่อยง่าย

3y ago

ยินดีด้วยจ้า👶❤️ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน๊า อึดอัดเหมือนกันนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย

10​ พ.ย.​ ค่ะ​ รู้เพศตั้งแต่​ 3​ เดือนค่ะ​ ได้ผู้ชาย​ เราเจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

💗

5 พ.ย ค่ะ ลูกชาย...คุณพ่ออนุญาตให้เปิดเผยท้องได้รูปเดียว ขี้หวง 😆😆😆

3y ago

ขอบคุณค่าาา เช่นกันนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ ค่ะ 🥰♥️

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ ของดคเา 33 weeks ยังไม่ขนาดนี้เลย สงสัยลูกตัวเล็ก

ทีม พย เหมือนกันเลย ได้ ผช ค่ะ แต่คุณแม่ท้องกลมสวยมากเลยนะคะ^^

12พ.ย. ค่าา ท้อง2 ยังไม่รูเพศเกมืนกันค่ะ🥰 ปล.ท้องแม่สวยมาก55

3y ago

เช่นกันค่าคุณแม่♥️♥️

ยังไม่รู้เหมือนกันจร้าาจะคลอดเดือนหน้าแล้วว💖💖💞💞❤