28+5w รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นแต่มีอาการท้องแข็งและปวดท้องมากๆค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

เจ็บท้องขวามากๆ

10 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นดูรึยังคะ ถ้ากระตุ้นแล้วไม่ดิ้นหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ตอนใกล้คลอดกระตุ้นแล้วน้องไม่ยอมดิ้นพอกำลังจะไปหาหมอน้องดิ้นทันทีเลยค่ะ บางทีเด็กอาจจะหลับลึกเกินหรือบางกรณีก็ร้ายแรงค่ะ

ลองจี่ที่ท้องเเข็งดูน้ะบ้านนี้ก้อเป้นจ้าเเต่เเข็งคล้ายๆน้องอาจจะดิ้นน้อยจ้าหมอบอกไม่เป้นอะไรถ้าไม่ดิ้นเลยต้องใปหาหมอค่ะ

ของเรา 28 3 ก้อดิ้นน้อยลงค่ะ มีแค่ตอดๆ ตุบๆบางเวลาเอง ก่อนหน้านี้ ยังดิ้นบ่อยๆ แอบกังวลเหมือนกันน แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง

ของเรา 28 1ลูกดิ้นบ่อยมากแต่บ้างที่ ก็จะมีอาการแบบท้องแข็ง

หาหมอด่วนคะแม่เพื่อความสบายใจจะได้หมดห่วง

ควรไปพบหมอนะค่ะถ้าน้องไม่ดิ้นเลยหรือตอดๆเลย

10mo ago

น้องไม่ดิ้นเข้าวันที่4แล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแบบนี้อันตรายค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ตอนนี้น้องดิ้นยังคะ

10mo ago

รีบหาหมอเลยนะคะแม่

แม่ไปหาหมอยังคะ