เสื้อผ้าเด็ก

ซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด แต่ทำไม ไซร์ มันเล็กมาก เราเอาไซร์ 0-3เดือน ทางร้านก็ไม่อยากให้เปลี่ยน ซื้อของมาทั้งหมด20ชุด แต่กลับดูเหมือนลูกเราจะใส่ไม่ได้ ?

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนตัวโต ขนาดเสื้อผ้าบางทีแต่ละยี่ห้อก็จะมีมาตรฐานของตัวเอง ขนาดสำหรับเด็กอายุเท่ากัน แต่ขนาดต่างกันมากๆ ก็มีค่ะ

4y ago

เสียดายมากเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่คลอดนะคะ แต่เห็นชุดแล้วไม่น่าจะใส่ได้นาน

4y ago

รู้สึก ผิดหวังเลยคะ😞