ซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าซื้อชุด0-3เดือนมา แล้วเวลาใส่แพมเพิส กางเกงมันจะคับมากมั้ยคะ กำลังเตรียมของค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ซื้อ 3-6 ดีกว่าค่ะ น้องโตเร็ว ถ้าคลอดมาน้องตัวเล็กก็หลวมได้ไม่นานก็จะพอดีตัวเขาค่ะ แต่ถ้าน้องตัวใหญ่คือใส่ได้ไม่ถึงเดือนหรืออาจจะไม่ได้ใส่เลย ที่สำคัญไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ ซื้อคละๆกับไซส์อื่นๆไว้ด้วยจะดีกว่า เพราะน้องโตเร็วมาก มากแบบมากๆอ่ะค่ะ จากประสบการณ์ตรงเสื้อผ้าล้นบ้านลูกใส่ไม่ทันเพราะความเห่อของแม่ค่ะ

ซื้อไซซ์เด็ก 3 เดือนได้เลยค่ะ ซื้อแรกเกิดเดือนแรกก็คับแล้ว บ้านนี้ไซซ์ 3 เดือนใส่ได้แค่ 2 เดือนเป้าตึงแต่ขาไม่ถึง🤣

0-3 ใส่ได้แค่เดือนเดียวเองค่ะ เราซื้อ 3-6 รอเลย แต่พอ 4-5 เดือนต้องซื้อ 9-12 รอแล้วอะค่ะ เพราะน้องตัวยาว

ซื้อ3-6เลยค่ะ ขนาดไม่ต่างกันมาก เราซื้อ0-3น้องแรกเกิด3โล4ใส่ไม่ถึงเดือนต้องเปลี่ยนเสียดายมาก

ขอบคุณสำหรับโพสและความเห็นทุกคนนะคะ เราก็กำลังเตรียมของให้น้องเหมือนกันเลยค่ะ

ซื้อแบบ0-6เดือนดีกว่าค่ะแม่ เพราะน้องจะโตไวมาก