เลือกเครื่องปั๊มนม

ซื้อเครื่องปั๊มนมไว้รอก่อนคลอดกันมั้ยคะ ถ้าซื้อนี่ ยี่ห้ออะไรคะ ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกน้องไม่ได้กินนมแม่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ กำลังหาๆอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อหลังคลอด แล้วก็ใช้ไม่นานค่ะ น้องเข้าเต้าล้วน แม่ไม่ทำสต๊อค ปั๊มมือแบบโยกเนเจอร์ใช้ดีค่ะ ไฟฟ้าปั๊มคู่เคยใช้เนวี่ รุ่น 2019 ก็ใช้ดี ไม่เจ็บ ไม่หนัก ไม่ดัง แต่ไม่มีแบตในตัว

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ