เลือกเครื่องปั๊มนม

หนูอยากขอคำแนะนำเรื่อง เครื่องปั๊มนม หน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องลองตั้งงบไว้ในใจก่อนค่ะว่าเราอยากได้ราคาประมาณไหน แล้วมาเลือกยี่ห้ออีกที มันมีตั้งแต่ไม่กี่ร้อยไปยันหลักหมื่นเลยจ้ะ คุณภาพและฟังชั่นก็จะแตกต่างกันไป

ตัวที่มีคนการันตีเยอะว่าไม่แพงมากแต่ใช้ดีก็ Youha+ ค่ะ ถ้างบเยอะหน่อยก็ไปMalish/Spectra