เครื่องปั๊มนม

ซื้อเครื่องปั๊มนมไว้รอก่อนคลอดกันมั้ยคะ ถ้าซื้อนี่ ยี่ห้ออะไรคะ ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกน้องไม่ได้กินนมแม่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อรอก่อนคลอดแปปนึงคะ 1-2 อาทิตย์ ยี่ห้อมาริช ซื้อมาแล้วได้ใช้เต็มที่เลยคะ เพราะ แม่หัวนมสั้นน้องไม่เข้าเต้า