ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ

ซื้อมาแล้ว สอบถามหลายท่านก็ทาน แต่ฉลากข้างกระป๋องมีคำเตือนแบบนี้ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ ??

ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ
70 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกกินไปมันก็ไม่มีประโยชน์อะไรองค์การเภสัชไม่รับรองผลิตภัณฑ์จำพวกนี้

พี่สาวบ้านนี้ก็ซื้อมาให้กินค่ะ แต่พอเห็นคำเตือนแล้วหยุดกินเหมือนกันค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินทั้ง2ท้องลูกออกมาแข็งแรงปกติดี แต่ท้อง3เป็นเบาหวานเลยกินไม่ได้

ถามคนในนี้ได้คำตอบนาๆ จิตตังค่ะ ถามคนแนะนำค่ะ หรือไม่ก็ถามหมอที่ทำแอมเวย์ เยอะมากค่ะ เขาจะรู้เกี่ยวกับโภชนาการ และอธิบายได้ว่าทำไมข้างกล่องถึงเขียนกำกับไว้แบบนั้น

เราโดนแม่สามีบังคับให้ทานค่ะ​ ก็ปรึกษา​คุณ​หมอ​ คุณ​หมอบอกทานได้ไม่เป็นไร​ ทานในปริมาณ​ที่เหมาะสม​ อย่าเยอะเกินไป... พี่สาวแฟนเราก็ทาน​ เค้าท้องต้อง​อายุ 37 ลูกออกมาแข็งแรงดี​ ตัวขาว​ ฉลาด ขวบครึ่งแล้วยังไม่เป็นโรคอะไรเลย​ค่ะ

เราทานอยู่คะ คำเตือนข้างกล่องมันเป็นข้อกฏหมายที่ต้องทำให้ถูกต้อง เราถามหมอที่เราฝากอยู่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาบอกทานได้ปกติ

ถ้าอ่านเจอคำเตือนชัดเจนขนาดนี้แล้ว บ้านนี้ขอเลี่ยงดีกว่าค่ะ

ข้างกระป๋องก็ห้ามยุนะค่ะ

เห็นคำเตือนแล้วไม่กล้ากิน

กินได้ค่ะ 100% เพราะกินตั้งยังไม่ท้อง ตอนนี้ 26 w แล้วจ้า

5y ago

ขอสอบถามวิธีทานค่ะ โปรตีนกี่ช้อน น้ำกี่CC ทานช่วงเวลาไหนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ