ยาน้ำสมุนไพรผสมว่านชักมดลูก777(ตราหมอเส็ง)

ซื้อมาทาน แต่ทานไม่หมด เพราะตั้งท้องก่อน มี2กล่องกับ1ขวด ยาน้ำสมุนไพรผสมว่านชักมดลูก777(ตราหมอเส็ง) ช่วยมดลูกเข้าอู่ ใช้แทนการอยู่ไฟ ช่วยขับน้ำคาวปลาคะ ใครสนใจติดต่อได้คะ ขายให้ถูกๆ

ยาน้ำสมุนไพรผสมว่านชักมดลูก777(ตราหมอเส็ง)
1 ตอบกลับ

^^