ขายเครื่องปั้มนม

เครื่องปั๊มนมพร้อมอุปกรณ์+น้ำอินทผลัม2ขวด+ถุงซิปล็อคเก็บน้ำนม 1กล่องกับ20ใบ+เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป2ห่อ+ชาไออุ่น2กล่อง ค่ะ ทั้งหมดนี้ ราคา 450 รวมส่งค่ะ #ต่อรองราคาได้นะคะ สนใจสั่งซื้อ แอ๊ดไลน์ ID - creammilkmos มาได้เลยนะคะ

ขายเครื่องปั้มนม
4 ตอบกลับ

อยากได้บำรุงน้ำนมค่ะ

1y ago

Jamy_jung1

ปั๊มนมเก็บเเบตไหมคะ

2y ago

ไม่ค่ะ ต้องเสียบไปปั้มค่ะ รุ่นนี้

มีปลายทางมั้ยค่ะ

2y ago

ไม่มีค่ะ ไม่โกงแน่นอนค่ะ

แม่คะ..สนใจคะ

2y ago

รบกวนขอไอดีไลน์แม่ได้ไหมคะ หรือไม่ก็แอดไลน์มานะคะ