ท้องหรือแท้งไม่รู้ตัว

ซื้อที่ตรวจครรภ์แบบจุ่มมาตรวจ ไม่ขึ้นว่าท้อง แต่ประจำเดือนเคลื่อน1วัน แต่ตอนที่รู้ว่าจะเป็นประจำเดือนเลือดแดงสดมากตั้งแต่วันที่9-11มีนาคม62เลือดแดงสดมากไม่เป็นมาก่อน แล้วเกิดอาการเวียนหันปวดศีรษะ หน้ามืดแล้วมีอาการเหมือนจะอ๊วก แต่อ้วกเป็นน้ำลาย มืดสั่นหน้าซีดไม่มีแรง แต่ตอนประเดือนมาวันที่3นั้นได้มีอะไรกับแฟนด้วยแฟนทำแรงมาก แล้ววันที่12ก็ไม่มีประจำเดือนแล้ว เมื่อวันที่13-14มีนาคม62 เลือดดำปี๋เลย อยากทราบว่าเป็นคืออะไร บางคนบอกหนูท้อง บางคนบอกหนูแท้งไม่รู้ตัว ช่วยให้คำตอบหนูที ปล.ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน

1 ตอบกลับ

น่าจะแค่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนเพราะฮอร์โมนแปรปรวนเฉยๆนะคะ