เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ควรไปฝากท้องเลยไหมค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจพบว่าขึ้น2ขีดค่ะปจด.มาครั้งสุดท้ายสิ้นเดือนม.ค.คะคาดว่าจะท้องประมาณ1เดือนนิดๆค่ะไม่ทราบว่าต้องไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะหรือว่ารอให้ถึง8สัปดาห์ก่อนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากเลยค่า บ้านนี้ไปตั้งแต่วันที่ตรวจขึ้นเลย ตอนนั้น 5 วีคเอง จะได้โฟลิคมากินก่อนค่ะ