40+1

ท้องได้40+1แล้วพรุ่งนี้หมอนัดไปโรงบาลนัดฟังเสียงหัวใจลูกอยากรู้หมอจะช่วยกระตุ้นคลอดให้เลยไหมค่ะฝากโรงบาลรัฐกังวลมากเลยกลัวเขาให้รอไปอีกเพราะรอบแรกหมอดูอายุครรภ์ตามประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายเป็นวันที่17มี.ค แต่พอมาซาวด์ดูอีกทีตอน8เดือนหมอบอกกำหนดตามซาวด์8เม.ย เลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อใจคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะคุณหมอดูแลเรามาตลอดการตั้งครรภ์

เราก็ของโรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะ​ ตอนนี้40+1รอลุ้นว่าหมอจะว่ายังไง