กังวลเรื่องซื้อของใช้ลูก

ซื้อของใช้ให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ แล้วถือไหมคะที่เขาว่ากันว่าอย่าพึ่งซื้อไว้ก่อน ไว้ค่อยซื้อตอนใกล้คลอด *พอดีไปเดินตลาดแล้วเห็นของใช้ถุงมือ ถุงเท้า หมวกเลยซื้อมาไว้ แค่นี้เองคะ แต่พี่สาวมาทักว่าอย่าพึ่งซื้อ มันไม่ดี *กังวลมากคะ***ควรทำยังไงดีคะ เอาไปฝากที่อื่นก่อนแบบนี้ได้ไหมคะ แนะนำด้วยคะ***

52 ตอบกลับ

ล่าสุดเลยค้ะ ซักใว้โดนด่าค่ะ หมอบอกไห้เตรียมและซักใว้แต่คนแถวบ้านห้ามค่ะเราก็เชื่อนะแต่นี้ใกล้คลอดละ ไม่ไห้เตรียมตอนนี้ไห้เตรียมตอนนัย ตอนปวดท้องคลอดรึป่าวไครจะหาไห้ซักไห้ งงมากค้ะของใช้เดกควนจะซักกอนเอามาใส่ เรานี้เบื่อสุดๆ