ควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ กังวลมากคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเชื่อผิดๆค่ะในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีแต่การฝังตัวของตัวอ่อนเป็นสีชมพู1/2หยด แต่น้อยที่จะมีถ้าเลือดออกคือแท้งคุกคามอย่างเดียว

ไม่มีหรอกค่ะ ไปหาหมอเถอะ