แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมไว้บางคะบ้านนี้ซื้อเตรียมไว้แล้ว เขาบอกคนโบราณเขาถือ

ซื้อของเตรียมคลอด

33 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะแม่พอถึงเวลาคลอดเตรียมไม่ทัน ให้ได้ครบทุกอย่างยิ่งดีค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ท้อง 4 เดือน จนตอนนี้คลอดน้องได้ 1เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อค่ะ โดนบ่นแต่ก็ซื้อทยอยซื้อจนเลิกบ่นไป555

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะพอรู้เพศก็ซื้อเลย

ทยอยตั้งแต่5เดือนตอบนี้จะ7เดือนแล้วแต่ยังไม่คบคะ

บ้านนี้ 6-7 เดือน แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ซื้อตั้งแต่ท้อง7เดือนค่าคุณหมอไห้เตรียมใว้คะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ท้อง5เดือน

หนักเกินค่ะไม่ถือเวลาจะคลอดไปง่ายสะดวก