อาการแท้ง เลือดจะออกแบบไหนกันบ้างค่ะแม้เคยแท้งสองรอบคือเลือดจะออกมากขึ้นสีแดง แต่ครั้นนี้ออกทีละนิด

ซึ่งอาการออกตอนนี้คือชา คล้ายๆตะคริว ที่หลังและขา ไม่มีปวดท้อง 21/2มีเลือดออกสีน้ำตาล 24/2เลือดออกสีแดง 26/2เลือดออกสีแดงและน้ำใสใสไหลตลอดประมาน2-3ชม. 1/3มีเลือดออกสีน้ำตาลเค้มสีช้อกโกแลต 2/3ออกสีน้ำตาลอมแดง คือมันปกติหรือแท้งหรืออะไรค่ะ เคยไปหาหมอหมอแจ้งแท้งคุกคาม อาจมีเลือดออกบ้าง คือปกติไหมค่ะที่เกิดขึ้น

1 ตอบกลับ

ถ้ามีภาวะ ส่วนตัวของเราเลือดออกไม่เยอะค่ะ ท้องแรกออกวันเดียวตอน6 วีค ใช้ชีวิตปกติ จากนั้น9-10 วีคยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ทัองนี้ก็มีมูกสีน้ำตาลแดงๆออก หมอฉีดยากันแท้งแล้วให้นอนพักเยอะๆ ห้ามยกของ ห้ามเดินเยอะ งดเพศสัมพันธ์ คุณแม่ลองไปหาหมออีกรอบดูนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ