ตอนนี้ท้อง 25 W 5 D ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อเช้า

ซึ่งหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว เราสงสัยเลยถามหมอไปว่าทำไมเขากลับหัวเร็วจัง และเขาก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติของน้อง เขาตัวเล็กมากจะดิ้นไปมาอยู่ตลอด แต่ก็แอบเครียดหน่อย เพราะช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมากค่ะ ใครท้อง 25 W แล้วลูกกลับหัวบ้างค่ะเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

น้องกลับหัวเดี่ยวก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ

กลับแล้วก็ยังเปลี่ยนท่าได้คะ.