25w หัวนมใหญ่และสีคล้ำ

ใครท้อง25 wแล้วมีอาการเจ็บหัวนมและหัวนมใหญ่เพิ่มขนาดขึ้นและมีสีคล้ำขึ้นลองบีบหัวนมดูแล้วก็มีน้ำนมใสๆผุดออกมาตอนนี้ท้องคนที่สามแล้ว ตอนท้องสองคนแรกไม่เป็นอาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะ จะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด