ท้อง 35 w เเล้ว เเต่ยังต้องทำงานตลอด

ซึ่งงานที่ทำส่วนใหญ่ก็จะเดิน จะส่งผลกระทบกับลูกมากไหมคะ ( ตัองทำงานเก็บเงินค่าคลอดค่ะ)

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยทำให้ลูกคลอดง่าย อาจจะคลอดก่อนกำหนดก็เป็นได้ค่ะ เเต่แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ เราเดินขึ้นลงชั้นสี่วันนึงเป็นสิบๆรอบ_หิ้วของด้วยส่วนใหญ่ แต่เราคลอดตอน 39 สัปดาห์พอดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ นี่ก็กังวลๆ 😂