เด็ก34วีคคคค

ซาวน์ล่าสุด34วีค หนัก2071gเองค่ะ แต่ป้าหมอบอกหนูหนักตามเกณฑ์นะคะ🥰

เด็ก34วีคคคค
25 ตอบกลับ

นน.ตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ แต่ถ้าอยากขุนยังมีเวลาค่ะ เน้นกล้วยน้ำว้า นมจืด ไข่ต้ม บ้านนี้ขุน2อาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอด นน.ขึ้นมาจากที่ซาวด์ล่าสุดเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้30วีค น้ำหนักน้อง1400เอง แต่คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์เพราะคุณแม่เป็นคนผอม บำรุงแบบไหนน้ำหนักจะขึ้น บ้านนี้ก็กินทุกอย่างนะ น้ำหนักแม่ขึ้นช้า

น่าเอ็นดูมากลูก 🥰บ้านนี้ 34 วีค 2468ค่ะ น่าจะตัวใหญ่ได้พ่อเขา😄 ทีมผู้ชายค่ะ แต่หมอก็บอกปานกลาง ไม่มากไม่น้อยค่ะ

ซาวด์​ตอน30วีค5วันน้องนน.2048กรัมค่ะตอนนี้34วีค1วันหมอยังไม่ได้ซาวด์​ให้ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 33 วีค น้องหนัก 2300กรัม แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

1y ago

แม่ควบคุมอาหาร หรือฉีดอินซูลินคะ

บ้านนี้ซาวตอน35วีค 2805กรัม คุณแม่ลองกินน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองเยอะดูค่ะ

แล้วต่อจากนี้น้ำหนักน้องและแม่จะขึ้นไวมากๆค่ะ เตรียมตัวเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 34 วีค น้องหนัก 2003g หมอบอกตามเเกณฑ์แม่ก็สบายใจแล้วค่า✌🏼😍

ลูกสาวบ้านนี้ 34 week น้ำหนักไป 2800g แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องจ้ำม่ำ

บ้านนี้ 34วีค 2500แล้วค่ะ แต่ซาวไม่เห็นหน้าน้องเลย น้องนอนคว่ำ