น้องกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะบ้านนี้น้องนอนตะแคง 34วีค แล้วยังไม่กลับเลยค่ะแม่อยากคลอดเองไม่อยากผ่ากลัวน้องไม่กลับหัวค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกัน แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยให้น้องกลับหัวแนะนำไหมคะ 🙏🏻🥹