ในใบนี้บอกอะไรบ้างคะ

ซาวน์กับ รพ. รัฐ เค้าบอกแค่ นน 2522 มีใครรู้บ้างคะว่าใบนี้บอกอะไรอีกมั้ย

ในใบนี้บอกอะไรบ้างคะ
1 ตอบกลับ

วิธีอ่านผลอัลตร้าซาวด์ CRL = การวัดความยาวของทารก BPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารก HC = การวัดเส้นรอบวงศีรษะ AC = การวัดเส้นรอบท้อง FL = การวัดความยาวกระดูกต้นขา AFI = การวัดน้ำคร่ำ EFW = การคะเนน้ำหนักทารกในครรภ์ Single คือครรภ์เดี่ยว multiple คือครรภ์แฝด LMP = วันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้าย