ท้อง8week

ซาวด์ตอนกี่week ถึงจะเจอตัวอ่อนเห็นหัวใจลูกเต้นค่ะ พรุ่งนี้จะครบ8weekแล้ว อยากจะไปซาวด์ไปดีไหมจะเจอไหม --------- วันนี้ครบ8weekไปซาวด์มาแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เจอตัวลูกแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว รู้สึกโล่งใจหายกังวลค่ะ

ท้อง8week
32 ตอบกลับ

ทางนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 week 3 วันค่ะ หมอซาวเจอค่ะเห็นหัวใจตุบๆๆๆ แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ ตอนแรก ผ่านหน้าท้องหาไม่เจอค่ะ

นี่ซาวน์ 5 วีคก็เห็นหัวใจลูกเลยค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสรีระภายในจองเราค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกีน บางคน 10 วีคถึงจะเห็นจ้า

บ้านนี้6weekซาวด์หน้าท้องเห็นตัวอ่อน หัวใจเต้น รู้สึกดีใจโล่งใจค่ะ

เห็นจ้า ถ้าอยากเห็นชัดๆลองขอหมอซาวด์ทางช่องคลอดดูนะคะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน7w ยังไม่เห็นตัวอ่อน กังวลจังคะ

5y ago

สภานการณ์เดียวกันค่ะ ไม่ทราบซาวน์ทางไหนคะ เรา.ทางช่องคลอดก็ยังไม่เห็นแถมถุงยังเล็กมากๆ

8wเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกระพริบเล็กๆแล้วจร้า

8w.ถ้าไข่ไม่ตกช้า อายุครรภ์ขนาดนี้จะพบแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอเราเจอตอน8weeksคร้า ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

7w ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยคะบ้านนี้แอบกังวล

ของเราตอน 7 วีค 5 วัน ซาวน์หน้าท้องค่ะ