ท้อง8week

ซาวด์ตอนกี่week ถึงจะเจอตัวอ่อนเห็นหัวใจลูกเต้นค่ะ พรุ่งนี้จะครบ8weekแล้ว อยากจะไปซาวด์ไปดีไหมจะเจอไหม --------- วันนี้ครบ8weekไปซาวด์มาแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เจอตัวลูกแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว รู้สึกโล่งใจหายกังวลค่ะ

ท้อง8week
32 ตอบกลับ

ของเราตอน 7 วีค 5 วัน ซาวน์หน้าท้องค่ะ