กังวล.

ซาวตอนกี่วีคถึงจะเห็นตัวน้องค้ะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y ago

แองสงสัยมากค้ะเราประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วมาล่าสุดหมดไปวันที่30เมษายน แล้วก็ไม่มาอีกเลย ก่อนวันที่15กรกฏาคมประมาณ2อาทิตเราตรวจแง้วไม่ท้องแต่วันที่15เราไปตรวจกะหมอท้อง แล้วหมอนัดฝากท้องวันที่18กรกฏาคม หมอบอกว่า 13 วีคแล้ว แต่ตอนไปซาวไม่พบตัวน้อง แต่เหมือนเห็นถุงน้ำคล่ำ เป็นไปได้ไหมที่จะไม่ถึง 13วีค #กังวลมากค้ะ😥😥