ซาวตอน4wจะเห็นตัวอ่อนยังค่ะ

ซาวตอน4wจะเห็นตัวอ่อนยังค่ะ เริ่มเห็นตัสอ่อนตอนกี่W

2 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ บ้านนี้ตอน4w เห็นแต่ถุงยังไม่เห็นตัวอ่อน พอ9w เห็นตัวกับหัวใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

4 วีคเจอถุงค่ะ ตอนนี้ 6 วีค เจอตัวอ่อนเล็กๆ หัวใจตุบๆแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ