คุณแม่ท่านอื่นตอนท้องแรกๆสิวขึ้นหน้าอกขึ้นหลังกันบ้างมั้ยคะ?

ประมาณ8-9วีค สังเกตตัวเองคือสิวขึ้นหน้าอกนิดหน่อยแต่เป็นที่หลังเยอะมาก เลยอยากรู้คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษายังไง#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นหลังคะเดวก็หายเอง