อัลตร้าซาวด์ รอบแรก ☺️☺️

ซาวด์รอบแรก 15 w 4d หมอบอกว่าอะไรยังไม่ชัดเจน ดูเพศลูก หมอบอกอาจจะผู้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์ ยังไม่คอนเฟิร์ม รอครบ 20 w ดูใหม่ แม่เห็นเพศน้อง กันกี่ วีค มีใครซาวด์รอบ 2 แล้วเป็นลูกสาวไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ตอน13วีค หมอบอกคาดว่าจะเปนผู้ชาย แต่ยังไม่ฟันธงค่ะ วันที่26นี้ หมอนัดหวังว่าจะรุ้เพศชัวร์ๆสักที🤣🤣🤣🤣

5y ago

ทางนี้ก็ลุ้นผู้หญิงค่ะ เพราะคนแรกผู้ชายแล้ว