ซาวด์

ซาวด์มาหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ไม่ 100% มีแม่บ้านไหนหมอบอกแบบนี้แล้วไม่ตรงมั้งค่ะ ได้แบบที่หมอบอกกันมั้ย แอบดีใจจนิดๆ

20 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรกคือชาย ออกมาก็ชายจริงๆค่ะบ้านนี้ 😊

บ้านนี้ซาวด์​ หมอบอกได้ผู้ชายทุกครั้งเลยค่ะ

รอดูการซาวครั้งถัดๆไปค่ะ ยังไม่ต้องคิดมาก

ซาวทุกเดือนน้องปิดเพศทุกเดือนรู้ตอนคลอด

หมอบอกได้ผู้หญิงแต่ออกมาชายค่ะ บ้านนี้

สรุปไปคลินิกได้ ผช คะ

เรา ผญ 80% ค่ะ ตอน18w

หมอบอก ผู้หญิงค่ะ

มีแต่น้อยคนค่ะแม่

หมอบอกเหมือนกันเรยค่ะส่วนตัวอยากได้ผุหญิงเพราะมีหลานผุชายเยอะแร้วทางญาติก้อยากได้หญิงค่ะแอบดีใจนิดๆแต่ก้ยังไม่100%