แม่ๆคะลูกเราความยาวปกติไหมคะ

ซาวด์มาวันนี้หมอบอกว่าดิ้นแล้วแต่นอนคว่ำหน้า รพ.ระบุ11+4 ใบซาวด์บอก12+4 😂เบยไม่รู้ว่าอันไหนจริง ท้องแรกค่ะ ความยาว น้ำหนักดูตรงไหนคะ?

แม่ๆคะลูกเราความยาวปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ความยาวCRL 6.14ซม.ใบซาว์อายุครรภ์GA 12สัปดาห์4วัน กับกำหนดคลอดEDD 18กุมภา64

* ความยาวดูตรงCRLค่ะแม่ GAคืออายุครรภ์ค่ะ