สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซาวด์มาตอน24w4d แต่หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะอยากรู้ว่าในรูปคือส่วนไหนบ้างคะ เด็กปกติไหมคะ นน.714 กรัมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

รูปแรกรูปหน้าน้องค่ะ น้องน่าจะยิ้มอยู่ เพราะเราหมอก็เอารูปแบบนี้ให้ หมอบอกว่าน้องยิ้มเก่ง

ภาพเเรกไม่ทราบค่ะ มองไม่ออกเลย เเต่ภาพ 2 น่าจะส่วนศรีษะ สมอง วัดรอบศรีษะอะไรประมาณนั้นค่ะ

2y ago

ภาพสามใช่ตัวลูกไหมคะะ

ปกติคุณแม่บำรุงดีใช่ไหมคะเนี้ย ปกติ24วีคตามเกณฑ์ต้อง600กรัม น้องสมบูรณ์ดีเลยค่ะ

2y ago

พยาบาลบอกกินน่าจะลงน้องเยอะค่ะ5555

น่าจะเป็นส่วนช่องท้องนะคะ วงดำๆ คือกระเพาะค่ะ

แต่ละภาพจะมีตัวย่อยุคะแม่