ตอนนี้ท้องได้35+5วิค

นน. ลูก 2800 กรัมค่ะ นน.ลูกเกินเกณฑ์หรือเปล่าค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่เกินจ้า บ้านนี้ซาวด์​ตอน35+5เหมือนกันได้2790 พอๆกับแม่เลย หมอบอกตามเกณฑ์​ค่ะ​

กินไข่นมกล้วยเวลาไหนค่ะ

บ้านนี้34+3wหนัก2650กรัมค่ะ

5y ago

แม่ลองเน้นไข่ต้มดูนะคะ กล้วยน้ำว้า นมค่ะแม่ รับรองลงลูกชัวร์ค่ะ

ตามตารางเลยจ้า

5/11/62 เราซาวร์ครั้งสุดท้ายตอน 5 เดือน เกินเกณฑ์ไป 2w ตอน 35w3d ไปนอน รพ เพราะความดันสูง+ ปากมดลูกเปิด 2 เซนครึ่ง โดนให้ยาระงับคลอด นอนจน 36w4d พยาบาลทักว่าทำไมท้องใหญ่แฝดหรือป่าว แล้วก็มาจับท้องดู บอกเด็กตัวนิดเดียวสงสัยน้ำคร่ำเยอะท้องเลยใหญ่ ลูกเราคงไม่พอใจที่ว่านางตัวเล็กมั้งถีบน้ำคล่ำแตกดังปุ๊ พยาบาลรีบมาสวนฉี่+โกนขน เข็นเข้าห้องผ่าคลอด สรุปออกก่อนกำหนดที่ 36w4d น้ำหนักแรกคลอด 3,610 กรัม เกินเกณฑ์ไป 1 โล ตอนนี้ขาดอีก 2 วันได้เดือน น้ำหนัก 4,500กรัมพอดีค่ะ😅😅

แม่บำรุงยังไงค่ะ นน น้องดีจัง